Thành viên : Đăng nhập |Đăng ký |Gửi câu hỏi
Tìm kiếm
mạng máy tính - kỹ thuật số điện tử - Một cách tự nhiên - lịch sử - đời sống - trò chơi - môn thể thao - nhân vật - giải trí - giải trí sở thích - Văn hóa và Nghệ thuật - cộng đồng - Khoa học giáo dục - chăm sóc sức khỏe - Kinh tế và Quản lý - nông nghiệp - máy móc thiết bị - tôn giáo - quân đội - xúc động - vùng - thể loại khác -
Cổ kính hoa hồ sơ
Visitor | giải trí sở thích 2017-07-08
[Gửi câu hỏi ]
Tôi phải trả lời - Visitor | Đăng nhập

Phim :
Loại :|jpg|gif|jpeg|png| , Byte <1024KB
| Kiểm tra mã :
Tất cả câu trả lời - 1
Visitor - câu trả lời 2017-07-08
Wang Lin (tên khoa học :. Victoria regia Lindl) là một lily nước nhà máy Wang Lian. Lâu năm hoặc một nổi thảo mộc lá tuổi lớn với thẳng thân cây và rễ giống như vô thời hạn ngắn phát triển rễ xơ, trắng. Nó có một lưỡi đĩa giống như khổng lồ đặc biệt, nổi trên mặt nước, rất ngoạn mục, và cùng với nó Khuôn mặt của bạn thay đổi màu sắc và mùi hương mạnh mẽ nổi tiếng. Mùa hè có hoa, cô độc, nổi trên mặt nước, đầu trắng, đỏ sẫm vào ngày hôm sau và khô héo.
Có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Nam Mỹ, chủ yếu là tại Brazil, Bolivia và các nước khác. Cần nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng trưởng môi trường nắng. Khi nhiệt độ tăng trưởng là phù hợp 25-35 độ C, dưới 20 độ, các nhà máy sẽ ngừng phát triển.
Ngoài ra nhà vua của cây sen chung. Các nhà máy là nhà máy nhiệt đới vườn kiểng thủy sản nổi tiếng, các nhà máy thủy sản đã lá lớn nhất thế giới, lên đến 3 mét, đường kính, bề mặt lá nhẵn, cuộn lề lá, giống như một ngọc xanh ngọc lục bảo lớn chỉ nổi trên mặt nước đĩa; tĩnh mạch và tĩnh mạch cấu trúc khác nhau từ các nhà máy nói chung, thành một hình dạng xương sườn, giống như khung ô, vì vậy có sức nổi lớn, nó có thể chịu được lên đến 60-70 kg cơ thể mà không chìm.
Rafflesia (tên khoa học: Rafflesia): Rafflesia là một chi ký sinh trùng và 20 loài thảo mộc mọng nước chung. Thịt, ký sinh thảo mộc, ký sinh ở rễ cây, thân, chi nhánh, mà không diệp lục; thoái hóa thành các cơ quan hấp thụ chất dinh dưỡng sợi nấm hình dạng, cuộc xâm lược của mô chủ. Lá giảm xuống cân hay không. Hoa thường đơn độc, actinomorphic, đơn tính, đơn tính khác gốc, hoa thiên bẩm. Hầu hết các nhị hoa đến 5, mà không cần sợi; nhụy hoa bằng một vài miếng gồm syncarpous; rất ít noãn, sinh ghế đỉnh, lớp da của động vật lớp 1-2; 1 hoặc không có phong cách, kỳ thị dạng đĩa capitis hoặc multifidus. Quả mọng; hạt nhỏ, vỏ hạt cứng, nội nhũ.
Được sản xuất tại Malaysia, Indonesia, Java, Sumatra, và rừng mưa nhiệt đới khác. Đó là cây hoa lớn nhất thế giới. Vua dành địa phương gọi Bungapatma, ý nghĩa " như một bông hoa sen khổng lồ ", với những bông hoa khổng lồ và ngửi mùi hôi thối được biết đến, có " Thế giới Kao " trên thế giới, là một lá mầm.

Bản quyền @2017 GQAQA Q & A