สมาชิก : เข้าสู่ระบบ |การลงทะเบียน |ส่งคำถาม
ค้นหา
เครือข่ายคอมพิวเตอร์ - ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ - เป็นธรรมชาติ - ประวัติศาสตร์ - ชีวิต - เกม - กีฬา - รูป - การบันเทิง - งานอดิเรกสันทนาการ - วัฒนธรรมและศิลปะ - ชุมชน - วิทยาศาสตร์ศึกษา - การดูแลสุขภาพ - เศรษฐศาสตร์และการจัดการ - การเกษตร - เครื่องจักรกล - ศาสนา - ทหาร - อารมณ์ - ภูมิภาค - ประเภทอื่น ๆ -
คอมพิวเตอร์ไม่มีเสียง, วิธีการจัดการกับ
ผู้มาเยือน | เครือข่ายคอมพิวเตอร์ 2017-07-10
[ส่งคำถาม ]
ผมต้องตอบ - ผู้มาเยือน | เข้าสู่ระบบ

ภาพ :
ชนิด :|jpg|gif|jpeg|png| , Byte <1024KB
| ตรวจสอบรหัส :
ทั้งหมด ตอบ - 1
ผู้มาเยือน - ตอบ 2017-07-10
คอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงวิธีการทำอย่างไร ในหลายกรณีที่เครื่องคอมพิวเตอร์จะมีความหลากหลายของเหตุผลไม่มีเหตุผลที่เฉพาะเจาะจงเสียงสามารถแบ่งออกเป็นซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ปัญหาปัญหาซอฟต์แวร์รวมทั้งใบ้ไวรัสและโปรแกรมควบคุมการ์ดเสียงอื่น ๆ และปัญหาฮาร์ดแวร์รวมถึงพอร์ตหูฟังและปัญหาอื่น ๆ คอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงวิธีการทำอย่างไร เรียนรู้คอมพิวเตอร์ไม่ได้เสียงที่ว่ามันคือเราสามารถแก้ปัญหาได้
เรามักจะจัดการกับความล้มเหลวของคอมพิวเตอร์ซอฟแวร์ครั้งแรกหลังจากฮาร์ดแวร์ หากคอมพิวเตอร์ของคุณไม่มีเสียงโปรดลองแก้ไขปัญหาต่อไปโดยทั่วไปจะสามารถแก้ไขได้
วิธีที่หนึ่ง: ตรวจสอบไอคอนควบคุมเสียง
ถ้าคอมพิวเตอร์มีไม่มีเสียงโปรดตรวจสอบขาขวาแถบงานเดสก์ท็ลดลงหากมีไอคอนการควบคุมเสียงที่แสดงด้านล่าง:
แสดงให้เห็นข้างต้นถ้าคำอธิบายของไอคอนการ์ดเสียงที่ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่มีปัญหาจากนั้นคลิกปุ่มซ้ายของเมาส์ที่ไอคอนการควบคุมด้วยเสียงจะปรากฏระดับเสียงการควบคุมสวิทช์ปรับมุมมองหน้าต่างไม่ได้ปรับระดับเสียงให้น้อยที่สุดไม่ได้ ตรวจสอบใบ้ก่อนเพื่อนสามเณรมากมายที่จะช่วยเมื่อต้องรับมือกับคอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงหรือเสียงหลายแห่งซึ่งจะถูกโอนให้น้อยที่สุดทั้งตรวจสอบออกเสียงนำคอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงนี้เป็นเพื่อนสามเณรมักจะทำให้ลดลง ความผิดพลาด
หากคุณไม่สามารถหาข้างต้นไอคอนควบคุมระดับเสียงบนเดสก์ทอปไดรฟ์อาจจะมีปัญหาให้ดูที่ปัญหาต่อไปนี้คนขับจะรู้วิธีที่จะดึงออกและบางคนไม่ได้แสดงขึ้นก็แสดงวิธีต่อไปนี้:
หากขวาของแถบไม่มี "เสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ " ไปที่ Start --- Settings -> Control Panel - เสียงและอุปกรณ์เครื่องเสียงคำสั่ง "เปิด" เสียงและอุปกรณ์เครื่องเสียงกล่องโต้ตอบคุณสมบัติ "ที่แสดงด้านล่าง:

ดังที่แสดงไว้ข้างต้นจุดหลังจากที่มีเครื่องหมาย√กำหนดแถบงานเดสก์ทอปจะมีสิทธิไอคอนเสียงขาลดลงและจากนั้นตรวจสอบต่อไปไม่ว่าจะเป็นปริมาณที่จะมีการปรับและจุดใบ้หลังจากที่ถูกปิดเครื่องคอมพิวเตอร์โดยทั่วไปมีเสียง
นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกที่แท็บ "เสียง" ในกล่องโต้ตอบนี้และจากนั้นในแถบ "เหตุการณ์" คลิกหนึ่งในกิจกรรมโปรแกรม (เช่นข้อผิดพลาดของโปรแกรม) แล้วเลือกประเภทเสียงแล้วมองไปทางขวาของ "Preview" ปุ่มคือ สีดำ ถ้ามันเป็นสีดำเสียงเป็นปกติความล้มเหลวอาจจะเป็นระบบเสียงที่มีขนาดเล็กเกินไปหรือปิดเสียงและลำโพงหรือความล้มเหลว
เหตุผลอื่น ๆ : ถ้า "Device Manager" หน้าต่างโดยไม่ต้องมีตัวเลือกการ์ดเสียงและการ์ดเสียงเป็นแบบบูรณาการ์ดเสียงและจากนั้นรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์เข้า BIOS จากนั้นตรวจสอบตัวเลือกอุปกรณ์ต่อพ่วง BIOS ถูกกำหนดเป็น "ผู้พิการ" ถ้ามันเป็นที่เปลี่ยนไป "เปิดใช้งาน" สามารถ หากการตั้งค่านี้ฉัน "เปิดใช้งาน" ก็อาจได้รับความเสียหายแผงวงจรการ์ดเสียงวงจรการ์ดเสียงเพื่อซ่อมแซม คุณสามารถใช้มันสำหรับการให้บริการ
วิธีที่สอง: ตรวจสอบปัญหาฮาร์ดแวร์
คอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงโปรดตรวจสอบลำโพงหรือหูเชียงใหม่ปัญหาไม่ว่าจะเป็นลำโพงหรือหูเชียงใหม่สายสัญญาณเสียงเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่ดีอินเตอร์เฟซที่มีการเสียบขวา
พบก่อนหน้านี้จะมีเพื่อนโดยใช้ลำโพงหรือหูเวลาที่เชียงใหม่เพราะสายสัญญาณเสียงเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ไม่ได้นำไปสู่เสียงซึ่งเป็นมากข้อผิดพลาดในระดับต่ำ, ไม่มีสัญญาณเชื่อมต่อกับลำโพงวิธีที่จะสามารถเสียง ?? ทั้งโดยตรงกับไมโครโฟนของคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เฟซที่ไปมองขบขันมีอินเตอร์เฟซคอมพิวเตอร์ที่เป็นอินเตอร์เฟซที่เป็นเสียงยังไมโครโฟนเราจะต้องมองตัวเองไอคอนข้างต้นก็เป็นที่ชัดเจนสามเณรเสร็จสมบูรณ์ไม่เข้าใจสามารถถามรอบ ๆ และดู คำแนะนำที่แข็งแกร่งกว่าสิ่งอื่นใดถ้ามีคอมพิวเตอร์เก่าเสียงตอนนี้ไม่มีเสียงหรือขั้นตอนในการตรวจสอบลำโพงหูเสียหายคุณจะได้รับลองดี
นอกจากนี้ยังทราบว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไปจะมีสองคู่ของอินเตอร์เฟซเสียงที่ตั้งอยู่ในด้านหน้าและด้านหลังของตัวถังดังนั้นหากอินเตอร์เฟซที่ก่อนหน้านี้สามารถลองแจ็คหลังไร้ประโยชน์ เพราะบางคนอาจจะลืมในการติดตั้งคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อไปยังโฮสต์ในด้านหน้าของสายสัญญาณแจ็คกับเมนบอร์ด นี้ฉันได้พบกับสถานการณ์นี้เป็นจำนวนมาก
วิธีที่สาม: ตรวจสอบ Driver การ์ดเสียงของคอมพิวเตอร์มีการติดตั้งอย่างถูกต้อง
เคยมีประสบการณ์ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้คอมพิวเตอร์ไม่มีเสียงหลังจากติดตั้งกรณีส่วนใหญ่ของกรณีเหล่านี้คอมพิวเตอร์ Driver Sound บัตรไม่ได้ติดตั้งหรือเข้ากันไม่ได้ผลวิธีการแก้ปัญหาคือการหาไดรเวอร์การ์ดเสียงของคอมพิวเตอร์ที่สอดคล้องกันมีการติดตั้ง วิธีการที่จะหาไม่ได้เป็นไดรเวอร์ของการ์ดเสียงคอมพิวเตอร์ไม่ได้ติดตั้งอย่างถูกต้องแล้วเราสามารถเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของฉัน --- --- --- เลือก Properties - ฮาร์ดแวร์ - จัดการอุปกรณ์ดังต่อไปนี้:

คลิกที่จัดการอุปกรณ์เพื่อเข้าสู่ฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ต่อไปนี้เพื่อดูสถานการณ์ที่แสดงด้านล่าง

คนขับติดตั้งการ์ดเสียงที่แสดงข้างต้นภาพปกติการ์ดเสียงภาพหน้าจอของปัญหาการติดตั้งไดร์เวอร์ดังกล่าวว่ามีความเป็นเครื่องหมายอัศเจรีย์สีเหลืองบนอุปกรณ์เครื่องเสียงมีดังนี้ !:
หากการ์ดเสียงจุดไดรเวอร์เสียงอุทานแสดงให้เห็นว่าระบบปัจจุบันไม่ตรงกับไดรเวอร์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ขับรถพยายามแก้ปัญหาอื่นอาจจะเป็นระบบของหลักสูตรนี้ไม่จำเป็นตราบเท่าที่การ์ดเสียงของคอมพิวเตอร์เพื่อหารูปแบบการติดตั้งไดรฟ์ตรงสามารถพบได้ที่ Baidu, วิธีการดูของคุณ ? รุ่นฮาร์ดแวร์เสียง PC และวิธีการทำมากขึ้นที่นี่เป็นวิธีง่ายๆ
วิธี A. Start - Run - พิมพ์: คำสั่ง dxdiag - ตกลงคุณสามารถเปิด X ฮาร์ดแวร์เครื่องมือวินิจฉัยโดยตรงจากนั้นเลือก - เสียงคุณสามารถดูรูปแบบของการ์ดเสียง ที่แสดงด้านล่าง:
วิธีการ B คลิกที่ภาพข้างต้นแสดงให้เห็นเครื่องหมายอัศเจรีย์สีเหลืองให้คลิกติดตั้งติดตั้งโปรแกรมควบคุม --- --- เลือกจากรายการเลือกเส้นทางที่จะดาวน์โหลดการ์ดเสียง - ตกลงตลอดทางกลับเพื่อทำการติดตั้ง เพื่อนสามเณรขอแนะนำให้ใช้วิธีการต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด "Wizard Driver" ซอฟแวร์ติดตั้งโดยตรงในซอฟต์แวร์เป็นเรื่องง่ายมาก มีซอฟต์แวร์ดังกล่าวจำนวนมากมีซอฟแวร์ดังกล่าวจะมี 360 เสนาบดี
วิธีการหลายวิธีข้างต้นผมเชื่อว่าเราควรจะสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายคอมพิวเตอร์มีไม่มีเหตุผลเสียง

ลิขสิทธิ์ @2017 GQAQA Q & A