สมาชิก : เข้าสู่ระบบ |การลงทะเบียน |ส่งคำถาม
ค้นหา
เครือข่ายคอมพิวเตอร์ - ดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ - เป็นธรรมชาติ - ประวัติศาสตร์ - ชีวิต - เกม - กีฬา - รูป - การบันเทิง - งานอดิเรกสันทนาการ - วัฒนธรรมและศิลปะ - ชุมชน - วิทยาศาสตร์ศึกษา - การดูแลสุขภาพ - เศรษฐศาสตร์และการจัดการ - การเกษตร - เครื่องจักรกล - ศาสนา - ทหาร - อารมณ์ - ภูมิภาค - ประเภทอื่น ๆ -
คอมพิวเตอร์ของฉันไม่ได้เป็นไวรัสหรือไม่
ผู้มาเยือน | เครือข่ายคอมพิวเตอร์ 2017-07-10
[ส่งคำถาม ]
ผมต้องตอบ - ผู้มาเยือน | เข้าสู่ระบบ

ภาพ :
ชนิด :|jpg|gif|jpeg|png| , Byte <1024KB
| ตรวจสอบรหัส :
ทั้งหมด ตอบ - 1
ผู้มาเยือน - ตอบ 2017-07-12
Tencent และ Sohu วิดีโอหลังจากการแสดงวิดีโอเปิดไม่ปกติ? ไม่สามารถใช้?
วิดีโอ Tencent ดูกะพริบภาพหรือไม่? วิดีโอ Sohu อินเตอร์เฟซหลักอย่างต่อเนื่องเปิดแปรงบ่อยไม่แสดง? ปัญหาที่เกิดขึ้นคืออะไร? Adobe Flash Player และความสัมพันธ์? เคล็ดลับ Tencent เล่นวิดีโอฉันจะแก้ไข Adobe Flash Player ผมคลิกซ่อมแซมไม่ได้เป็นไวรัสหรือไม่ ผมใช้ 360 ป้องกันไวรัสเต็มสแกนไวรัสไม่พบ?
คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เปิดหน้าเว็บสามารถมองปกติ?

พายุวิดีโอและเพลงเป็นลูกค้าไม่ได้มีปัญหา?
หมายเหตุ: ผมไม่ทราบว่าสิ่งที่อยู่ในไวรัสเกือบทั้งหมดของซอฟต์แวร์วิดีโอที่สามารถนำมาใช้ไม่ได้? PPS, รักงานศิลปะ Love, ฟ้าร้องเสียงและวิดีโอจะไม่ใช้?
หมายเหตุ: นี่คือผลที่เกิดจากการแพทช์ KB3132372 โปรดอ้างถึง ~ bbs.360safe_com / ด้าย 6556099-1-1.html หากปัญหายังคงสามารถออกจากเพนกวินช่วยให้คุณดู ~

นอกจากนี้สถานการณ์ที่ระบบคอมพิวเตอร์ของคุณติดตั้งอยู่ในความหลากหลายของผู้เล่นวิดีโอถอดรหัสของพวกเขาอาจจะมีความขัดแย้ง ถอดรหัสมีการใช้งานโดยทั่วไปของบุคคลที่สามของผู้เล่นแต่ละวิดีโอส่วนใหญ่จะคล้ายกันหากผู้เล่นมีการติดตั้งด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะโดยทั่วไปไม่มีปัญหา
คำถามเสริม: การใช้งานปกติก่อนวันนี้จู่ ๆ ก็ไม่สามารถใช้มันได้หรือไม่ เคล็ดลับ Tencent เล่นวิดีโอฉันจะแก้ไข Adobe Flash Player ผมคลิกซ่อมแซมไม่ได้เป็นไวรัสหรือไม่
หมายเหตุ: ตามลำดับ 360 เจ้าหน้าที่ 360 ตรวจสอบป้องกันไวรัสอีกครั้ง หาก Adobe Flash Player เป็นปัญหาคุณสามารถขนเครื่องจักรกลหนัก 1 ชนะ Key R อินพุต cmd / K chkdsk / f C: ใส่แก้ไขข้อผิดพลาดของระบบไฟล์ของคุณ 2, การใช้ฟังก์ชั่น 360 เพื่อยกเลิกการควบคุม Adobe Flash A, การดำเนินการซ่อมฆ่า 360 ยาม ' "ใน" การซ่อมแซมทั่วไป "หลังจากการสิ้นสุดของการสแกนหาและลบ B ป้อน 360 ซอฟต์แวร์แม่บ้าน "ถอนการติดตั้งซอฟแวร์" รายการค้นหาและถอนการติดตั้ง หากคุณต้องการที่จะติดตั้งใน "ซอฟต์แวร์สมบัติบ้าน" ป้อน "Adobe Flash" ค้นหาติดตั้ง
Added: 360 เครื่องมือทั้งหมดใน " Task Manager " ตรวจสอบการเรียกใช้โปรแกรมรายการของเครื่องมือที่คุณสามารถดูโปรแกรมจะขึ้นทรัพยากรทางขวาเพื่อดูไดเรกทอรีคุณสมบัติโมดูลโหลดเพื่อที่จะเห็นสิ่งที่เป็นที่เล่น
พายุวิดีโอและเพลงเป็นลูกค้าไม่ได้มีปัญหา?
หมายเหตุ: นี้ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของคุณก็แนะนำให้คุณสามารถเปิดแหล่งเดียวกันกับผู้เล่นที่แตกต่างกันถ้าเพียง Tencent และ Sohu เปิดอาจจะเกี่ยวข้องกับแหล่งที่มาของภาพยนตร์เรื่องรูปแบบสวัสดี ~
นี่คือสาเหตุที่นำ KB3132372 แพทช์ให้ดูที่การแก้ปัญหาให้โดยฟอรั่ม 360 ~
bbs.360safe_com / ด้าย 6556099-1-1.html
หากปัญหายังคงสามารถออกจากเพนกวินช่วยให้คุณดู ~

ลิขสิทธิ์ @2017 GQAQA Q & A